Vỏ tủ điện công nghiệp

06 - 08 - 2021 | 10:01:53
556 Lượt xem

Khái niệm và chức năng của vỏ tủ điện công nghiệp
Vỏ tủ điện công nghiệp là gì? Sản phẩm náy có chức năng gì? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Khái niệm vỏ tủ điện công nghiệp
Đâu là nơi gắn các thiết bị điện công nghiệp: nút bấm, công tắc, aptomat, mạch điều khiển,… để ngăn ngừa điện giật cho người sử dụng và bảo vệ các thiết bị điện bên trong tủ. Vỏ tủ điện được thiết kế không chỉ đáp ứng các yêu cầu về sự tiện lợi mà còn phải đẹp mắt.
Vỏ tủ điện thương được làm từ nhựa cứng, hoặc kim loại như thép không gỉ, nhôm. Tùy theo mục đích sử dụng mà vỏ tủ điện có kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nó phải bảo đảm những tiêu chí về độ bền bỉ, sự ổn định, chính xác trong thời gian dài ở nhiều môi trường làm việc.

Chức năng của vỏ tủ điện

Tủ điện công nghiệp được sản xuất để phục vụ cho mục đích điều khiển hoạt động điện trong các nhà máy, xí nghiệp.

Nó được sản xuất để bảo vệ cho các thiết bị điện được lắp đặt ở trong đó, giúp cho việc sắp xếp các thiết bị điện trong tủ đươc hợp lý nhất. Đảm bảo hoạt động của tủ điện công nghiệp được tốt nhất, giúp bảo vệ sự an toàn cho người dùng. Không những thế, nó còn được ứng dụng cho các ngành điều khiển máy móc, động cơ hoạt động được tốt nhất.

Ngoài ra, tủ điện công nghiệp phân phối có chức năng hỗ trợ đóng hoặc cắt nguồn điện khi có sự cố quá tải. Nó sẽ phân phối điện cho hệ thống, dây truyền sản xuất. Tủ điện phân phối công nghiệp được sử dụng để lắp đặt tại các công trình, nhà máy xí nghiệp hoặc trong hệ thống các văn phòng, cao ốc, tòa nhà. Hơn nữa, các loại tủ điện công nghiệp ngoài trời thường được ứng dụng và lắp đăt tại nhiều nơi như: công viên, vườn hoa,… để điều khiển cho hệ thống chiếu sáng trong công viên,…

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phâm thiết bị điện tốt nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Cty TNHH MTV TUATSMV

Zalo: 0912 445 953 hoặc 0357 559 550

Nếu quý khách hàng ở xa vẫn có thể mua hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nhận hàng và thanh toán tại nhà (Ship COD)

Nếu khách hàng có nhu cầu thêm thông tin về các sản phẩm khách của cửa hàng hay đặt hàng với khối lượng lớn. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn zalo để được tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách hàng.